Nửa ngày leo núi tại Cát Bà - thung lũng Bí ẩn

Dành cho các bạn ưa thích môn thể thao mạo hiểm, khám phá những dãy núi đá trùng điệp tại đảo Cát Bà. Các cấp độ leo núi có sẵn cho những người mới bắt đầu chưa từng leo núi, cho đến những người leo núi trung cấp và cao cấp muốn trải nghiệm leo núi đá vôi tuyệt vời trên đảo Cát Bà.

 • Thời gian4 tiếng
 • Khởi hành từ thị trấn Cát Bà
 • Khởi hành 9.00 am - 13.00 pm
 • Phương Tiện Xe và thiết bị

Chương trình Leo núi đá nửa ngày
tại Cát Bà "thung lũng Bí ẩn"

Dành cho các bạn ưa thích thể thao mạo hiểm, vừa rèn luyện thể lực và kỹ năng leo núi, vừa khám phá những dãy núi đá vôi trùng điệp của quần đảo Cát Bà. Chương trình có các cấp độ từ những người mới bắt đầu leo núi, cho đến những người leo núi trung cấp và cao cấp muốn trải nghiệm leo núi đá vôi tự nhiên tuyệt vời trên đảo Cát Bà.

Mỗi ngày tổ chức 2 lần leo, thời gian mỗi lần 4 tiếng, cụ thể:

9.00 am đến 13.00 pm; 
13.00 pm đến 17.00 pm;


+ Quý khách sẽ được đón tại Văn phòng leo núi Cát Bà vào thời gian buổi sáng hoặc buổi chiều theo lịch trình đăng ký. Quý khách thử các thiết bị chuyên dụng tại văn phòng: Giày leo núi, mũ, dây, đai, khóa....cho vừa với từng người. Nhân viên hướng dẫn leo núi sẽ phổ biến cách sử dụng các thiết bị, quy trình an toàn của việc leo núi đá tự nhiên đồng thời quý khách làm thủ tục đăng ký danh sách cho chuyến hành trình du lịch thể thao mạo hiểm.

+ Xe đón quý khách từ văn phòng leo núi Cát Bà đến địa điểm leo núi tại thung lũng Bí ẩn, nơi đây dành riêng cho việc tập luyện và leo núi đá tự nhiên.
Sau 5 phút lái xe, quý khách đi bộ khoảng 10 phút đến địa điểm leo núi tuyệt vời của chúng tôi có tên gọi thung lũng Bí ẩn (Hidden valley). 

Trước khi bắt đầu leo núi, Hướng dẫn viên sẽ kiểm tra việc sử dụng các trang thiết bị an toàn, hướng dẫn nhanh kỹ thuật leo núi và tiến hành màn khởi động.

+ Trên các đường leo núi đã đặt đặt trước dây leo núi chuyên dụng hoặc các vấu đóng chắc chắn vào vách núi, được kiểm tra thường xuyên tất cả các thiết bị bảo vệ trên các tuyến đường để đảm bảo rằng tất cả các điểm neo và thiết bị của người leo núi được thiết lập an toàn, và bằng cách đó, quý khách có thể leo lên hầu hết các đường leo đã được bố trí trước, đây là thời điểm tuyệt vời để những người leo núi kiểm tra kỹ năng leo núi của mình.

+ Tùy vào khả năng leo núi của mỗi người mà quý khách sẽ quyết định độ khó của từng đường leo. Tại thung lũng Bí ẩn đã được thiết lập trên 40 đường leo, từ 4+ đến 7b+ (5,6 .... đến 12c). Mỗi người leo núi luôn được hỗ trợ bới hướng dẫn viên có kinh nghiệm đảm bảo an toàn kỹ thuật, cô dây và nhắc đường cho quý khách. 

Nếu bạn là một người leo núi có kinh nghiệm, chúng tôi sẽ cho bạn trải qua bài kiểm tra kỹ năng và an toàn, và nếu thành công, bạn sẽ tự leo lên vách đá sử dụng dây, khóa của mình ở những cấp độ cao.

Trong suốt thời gian của chuyến hành trình, quý khách vừa leo núi, vừa nghỉ và học hỏi thêm kỹ thuật leo núi từ bạn đồng hành và hướng dẫn viên.

Cuối mỗi chương trình leo núi, hướng dẫn viên của chúng tôi cùng quý khách lên đỉnh núi để ngắm nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp vịnh Lan Hạ nằm trong khu dự trữ sinh quyển thế giới quần đảo Cát Bà (được tổ chức UNESCO công nhận từ năm 2004).

Quý khách đi bộ trở lại địa điểm ban đầu, xe đón quý khách trở về văn phòng leo núi Cát Bà hoặc trả về địa điểm theo yêu cầu.

 • Dịch vụ đã bao gồm: Trong chương trình

  + Xe vận chuyển đi và về.

  + Phí vào cổng khu vực leo núi.

  + Hướng dẫn viên leo núi thể thao trên vách đá tự nhiên.

  + Tất cả các thiết bị leo núi.

 • Dịch vụ chưa bao gồm: Trong chương trình
  + Đồ uống
  + Các chi tiêu cá nhân khác
Đặt chuyến đi của bạn
Bình luận Facebook
Bình luận form

Thông tin đặt tour

Danh mục tour*

Họ tên của bạn *

Số điện thoại*

Email*

Địa chỉ *

Số người lớn *

Trẻ em từ 9 tuổi

Trẻ em từ 5-8 tuổi

Trẻ dưới 4 tuổi Miễn phí

Giờ khởi hành *

Ngày khởi hành *

Tổng số tiền

Địa điểm đón/các yêu cầu khác?

Nhập mã bảo mật *

thông tin công ty
 • Du lịch Cát Bà tự do 
 • Địa chỉ:  Số 225, đường 1/4, thị trấn Cát Bà, huyện Cát Hải, thành phố Hải Phòng.
 • Điện thoại: 0869 109 688 (Whatsapp, Zalo, Messenger)
 • Email: [email protected]
 • Email: [email protected]
Zalowhatsappgọi điện thoại